Ủng hộ 60 triệu đồng cho trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh

Thảo Vi-Thứ hai, ngày 25/12/2017 18:22 GMT+7

VTV.vn - Cô Lê Thị Hương ủng hộ 60 triệu đồng cho chương trình Trái tim cho em với hy vọng có thể san sẻ nỗi đau cùng các bệnh nhi đang ngày ngày chiến đấu với căn bệnh tim bẩm.

Mới đây, cô Lê Thị Hương - 60 tuổi, ở Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã ủng hộ 60 triệu đồng cho chương trình Trái tim cho em để giúp cho các bạn nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Biết đến chương trình qua phóng sự đồng hành phát sóng trên các kênh của Đài THVN, đồng cảm với những cháu nhỏ không may mắn, cô Hương đã quyết định ủng hộ chương trình. Cô hiện nay đã 60 tuổi là một cán bộ hưu trí, khoản tiền 50 triệu dành dụm được và cùng một người bạn góp 10 triệu nữa cô hy vọng có thể san sẻ nỗi đau cùng các bệnh nhi đang ngày ngày chiến đấu với căn bệnh tim bẩm sinh quái ác.

Cô Hương cho biết: "Trước đó tôi cũng có người bạn bị thấp khớp suýt bị chạy vào tim, lúc đó kinh tế khó khăn, phải chạy chữa rất lâu và vất vả nên bây giờ tôi hiểu được hoàn cảnh của những em nhỏ bị tim bẩm sinh, gia đình lại không có điều kiện như vậy. Đó cũng là cái duyên đưa tôi đến với chương trình đầy ý nghĩa này.

Các em nhỏ của chương trình thường là ở vùng cao, vùng quê có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thiệt thòi nhiều so với các bạn đồng trang lứa nên tôi thương lắm. Vì vậy mà tôi hy vọng mình có một món tiền nào đó để có thể giúp đỡ trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh. Hôm nay qua chương trình, tôi cũng cầu chúc cho các em sinh ra bị bệnh tật và đặc biệt các bạn bị tim bẩm sinh, lại có hoàn cảnh khó khăn luôn được khỏe mạnh và có một trái tim bình thường như các bạn" - Cô Hương chia sẻ.

Chúng tôi, những người làm chương trình hy vọng sẽ nhận thêm được nhiều sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm để có thể mang đến cho các em và gia đình cuộc sống tốt đẹp hơn. Mọi sự giúp đỡ của quý vị dù lớn, dù nhỏ cũng đều mang lại ý nghĩa rất lớn dành cho các em.

Mọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm xin vui lòng chuyển tới:

Văn Phòng Quỹ Tấm Lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Hoặc chuyển khoản ủng hộ qua số tài khoản VNĐ: 002 110 130 6008 - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội - Chi nhánh Ba Đình Hà Nội.

Hotline: 024 6296 9969

Trái tim cho em: 1500 em nhỏ tham gia khám sàng lọc tim bẩm sinh tại Huế Trái tim cho em: 1500 em nhỏ tham gia khám sàng lọc tim bẩm sinh tại Huế Trái tim cho em: Niềm hạnh phúc mang số “4.000” Trái tim cho em: Niềm hạnh phúc mang số “4.000” Trái tim cho em: Bé trai 6 tuổi hồi phục tốt sau ca phẫu thuật tim Trái tim cho em: Bé trai 6 tuổi hồi phục tốt sau ca phẫu thuật tim

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước