Ủng hộ hơn 1,39 tỷ đồng cho chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 06:56 GMT+7

VTV.vn - Đây là hoạt động thiết thực của người lao động tỉnh An Giang nhằm tri ân công lao đóng góp của các gia đình cựu binh và liệt sỹ Gạc Ma.

Chiều 26/5 , Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đã trao số tiền 1,39 tỷ đồng cho đại diện Quỹ Tấm lòng vàng, Báo Lao động hưởng ứng chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”, do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Ông Nguyễn Thiện Phú, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đã vận động đoàn viên công đoàn và công nhân viên chức lao động trong tỉnh ủng hộ bằng tiền mặt, qua tin nhắn. Đây là hoạt động thiết thực của người lao động An Giang nhằm tri ân công lao đóng góp của các gia đình cựu binh và liệt sỹ Gạc Ma; đóng góp xây dựng Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma đã ngã xuống vì biển đảo quê hương.

Ông Phú cũng cho biết, người lao động tỉnh An Giang coi việc đóng góp, ủng hộ chương trình "Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa" là một nhiệm vụ quan trọng, cấp bách của tổ chức công đoàn, góp phần giáo dục lòng yêu nước, nâng cao ý thức dân tộc cho thế hệ trẻ. Với tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, công nhân viên chức lao động tỉnh An Giang đã thể hiện tình cảm đó bằng sự quyết tâm, nhiệt tình, việc quyên góp bằng cả tinh thần, vật chất...

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước