UNICEF hỗ trợ trẻ em khuyết tật tại Đà Nẵng

Văn Chương - Văn Phát (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 22/08/2017 14:42 GMT+7

VTV.vn - Sáng 22/8, Quỹ Nhi đồng LHQ (UNICEF) và UNICEF Việt Nam đã trao tặng thiết bị dạy nhạc cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng.

Những trang thiết bị âm thanh hiện đại được trao tặng lần này do Công ty giải trí SM (Hàn Quốc) tài trợ thông qua dự án "Phát triển cùng âm nhạc" của UNICEF Việt Nam. Các thiết bị sẽ giúp Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng có thêm điều kiện duy trì giáo dục năng khiếu cho các em khuyết tật hoàn thiện kỹ năng tiếp cận âm nhạc, hòa nhập trong cuộc sống.

Đà Nẵng là một trong ba địa phương cùng với Hà Nội, Kon Tum được UNICEF triển khai Dự án hỗ trợ trẻ em khuyết tật có đam mê âm nhạc.

Dự án nhân văn này hướng tới mục tiêu đảm bảo tất cả trẻ em đều có cơ hội bình đẳng để phát triển tối đa khả năng âm nhạc mà tổ chức UNICEF đã cam kết với Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam trong vòng 3 năm với tổng mức hỗ trợ 400.000 USD.

Người phụ nữ  hơn 20 năm dạy học không lương cho trẻ em khuyết tật Người phụ nữ hơn 20 năm dạy học không lương cho trẻ em khuyết tật

VTV.vn - Bà Phan Thị Phúc - người phụ nữ hơn 20 năm nay đã tận tâm chăm sóc và dạy hát múa cho nhiều trẻ em khuyết tật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước