VietinBank tài trợ 17 tỷ đồng an sinh xã hội

Trần Định -Thứ năm, ngày 26/06/2014 22:42 GMT+7

Đại diện VietinBank trao tài trợ cho đại diện các đơn vị. Ảnh: Đời sống pháp luật

Sáng 26/6, tại Thành phố Đà Nẵng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao tài trợ gần 17 tỷ đồng xây dựng nhà ở các hộ gia đình chính sách trên địa bàn thành phố, ủng hộ ngư dân, lực lượng Cảnh sát Biển, Kiểm ngư vùng 2 và trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng.

Chung tay cùng chính quyền Thành phố Đà Nẵng đảm bảo công tác an sinh xã hội, chăm lo người có công, gia đình chính sách, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam đã tài trợ 10 tỷ đồng để sửa chữa 500 căn nhà ở cho các đối tượng chính sách trên địa bàn, trao tặng Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng 5 tỷ đồng để mua sắm các thiết bị y tế nhằm ngày một nâng cao các trang thiết bị y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân. VietinBank cũng đã ủng hộ gần 2 tỷ đồng cho lực lượng Cảnh sát Biển, Kiểm ngư Vùng 2 và ngư dân Đà Nẵng.

Đến nay, VietinBank đã hỗ trợ trên 45 tỷ đồng cho Thành phố Đà Nẵng để xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, Nhà văn hóa cộng đồng, xe cứu thương.

Không chỉ tích cực hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại Thành phố Đà Nẵng, VietinBank đã dành trên 4.500 tỷ đồng để chia sẻ trách nhiệm xã hội cho tất cả 63 tỉnh, thành trong cả nước, góp phần đáng kể vào việc nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho người dân.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước