Vui Trung thu cùng trẻ em ven biển miền Trung

Phùng Hiệp - Anh Dũng (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 12/09/2016 12:55 GMT+7

VTV.vn - Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực sau khi sự cố môi trường biển do Formosa gây ra khiến bà con nhân dân và các em học sinh miền biển gặp nhiều khó khăn.

Chương trình mang tên "Vui Trung thu cùng trẻ em ven biển miền Trung" đã thu hút hàng ngàn em nhỏ tham gia. Chương trình do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình tổ chức tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Trong khuôn khổ chương trình, để kịp thời động viên và chia sẻ những khó khăn trước mắt cho bà con ngư dân cùng các em học sinh, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã trao 1.000 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 100 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho các em học sinh vùng biển tỉnh Quảng Bình. Đây là những phần quà hết sức có ý nghĩa nhằm động viên kịp thời cho các em học sinh miền biển bước vào năm học mới 2016 - 2017.

Những người tổ chức chương trình mong rằng sẽ phần nào vơi đi những khó khăn trước mắt, để giúp các em có thêm động lực bước vào một năm học mới nhiều thành công.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước