Hoàng Nam ngược dòng bất thành sau cơn mưa lớn ở vòng 2 Men’s Futures F1

H.TCập nhật 15:48 ngày 28/07/2016

Hoàng Nam dừng chân ở vòng 2 đơn nam Men’s Futures F1 sau thất bại trước hạt giống số 1 (Ảnh: NLĐ)

VTV.vn - Niềm hy vọng nước chủ nhà Lý Hoàng Nam đã không thể làm nên bất ngờ trước hạt giống số 1 Hong Seong Chan tại vòng 2 Men’s Futures F1 Vietnam.

Sau khi vượt qua Linh Giang ở vòng 1 Men’s Futures F1 Vietnam, Lý Hoàng Nam phải đụng độ với tay vợt hạng 439 thế giới và cũng là hạt giống số 1 Hong Seong Chan. Tay vợt người Hàn Quốc thể hiện đẳng cấp ngay từ set 1 khi giành thắng 6-2 vô cùng chóng vánh.

Dù vậy, tay vợt số 1 Việt Nam vẫn cho thấy quyết tâm rất lớn ở set 2. Trong tình cảnh bị dẫn 3-5 và đứng trước nguy cơ thua chung cuộc, Hoàng Nam thi đấu vô cùng bản lĩnh khi giành break trước khi thắng liền 3 game để đánh bại Seong Chan với tỷ số 7-5, qua đó đưa trận đấu vào set 3.

Khi set đấu quyết định bắt đầu chưa lâu thì trời đổ mưa nặng hạt. Nhờ vậy, tay vợt người Hàn Quốc đã lấy lại tinh thần để nhanh chóng vượt lên dẫn 3-0 khi trận đấu được tiếp tục để rồi sau đó thắng 6-1 và khép lại trận đấu sau 3 set. Ở cuối set đấu này, Hoàng Nam còn gặp chấn thương và anh đã phải nhờ tới sự chăm sóc của nhân viên y tế.

Dừng bước ở vòng 2 đơn nam, Hoàng Nam sẽ tiếp tục bước vào trận đấu vòng 2 đôi nam với người đánh cặp Nguyễn Hoàng Thiên. Đối thủ của hai tay vợt chủ nhà sẽ là đôi hạt giống số 2 người Pháp Antoine Escoffier/Jonathan Kanar.