Những tay vợt Việt Nam từng giành điểm ATP

Kỳ Lân (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:15 ngày 28/11/2017

VTV.vn - Không chỉ có Hoàng Nam, quần vợt Việt Nam còn có những tay vợt đã từng giành được điểm ATP.

Trong những năm qua, quần vợt Việt Nam đang có sự phát triển rất đáng chú ý, đặc biệt là những thành tích giành được của tay vợt số 1 Lý Hoàng Nam, cùng với đó là thứ hạng của tay vợt này trên bảng xếp hạng ATP. 

Người đầu tiên phải nhắc đến trong số những tay vợt giành được điểm ATP đó chính là Lý Hoàng Nam. Trên Bảng xếp hạng mới nhất được công bố, Lý Hoàng Nam đã tăng 27 bậc và đang đứng thứ 495 trên bảng xếp hạng của ATP.

Hiện tại Hoàng Nam đang có 70 điểm, tuần tới tay vợt số 1 Việt Nam sẽ có thêm 2 điểm nhờ lọt vào tới tứ kết F3 Futures Việt Nam, khi đó thứ hạng của Hoàng Nam sẽ còn tiếp tục tăng.

Bên cạnh Hoàng Nam, 2 tay vợt khác từ lâu cũng đã có điểm ATP là Trịnh Linh Giang và Nguyễn Hoàng Thiên cũng có tên trên bảng xếp hạng ATP với thứ hạng hiện tại lần lượt là 1364 và 1858.

Ngoài 3 tay vợt kể trên, mới đây 2 tay vợt khác của Việt Nam lần đầu tiên có điểm ATP là Nguyễn Văn Phương 16 tuổi và Phạm Minh Tuấn 24 tuổi, với thành tích vượt qua vòng 1 đơn nam giải Vietnam F1 Futures, hiện tại Văn Phương và Minh Tuấn đang tạm thời đứng hạng 1604 và 1793.

WTA Finals 2018: ĐKVĐ Caroline Wozniacki ra quân thất vọng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bất ngờ lớn tại WTA Finals 2018 vừa xảy ra khi nhà đương kim vô địch Caroline Wozniacki đã bất ngờ để thua trước đối thủ nhiều duyên nợ Karolina Pliskova.