Vòng 2 giải quần vợt Italia mở rộng: Milos Raonic, Fognini đều bị loại

PVCập nhật 07:48 ngày 18/09/2020

VTV.vn - Trong các trận đấu muộn của vòng 2 giải quần vợt Italia mở rộng, rất nhiều tay vợt hạt giống đã bị loại trước những đối thủ được đánh giá thấp hơn.

Các trận đấu muộn của vòng 2 nội dung đơn nam giải quần vợt Italia mở rộng chứng kiến rất nhiều bất ngờ. Ugo Humbert là tay vợt mở màn loạt trận bất ngờ này với chiến thắng trước hạt giống số 7 Fabio Fognini. Mặc dù không được xếp hạng hạt giống, tuy nhiên Humbert với sức trẻ đã có chiến thắng 2-0 trước đối thủ được lớn hơn anh tới 11 tuổi.

Vòng 2 giải quần vợt Italia mở rộng: Milos Raonic, Fognini đều bị loại - Ảnh 1.

Vẻ mặt thất vọng của Fabio Fognini

2 set đấu đều diễn ra giằng co, nhưng Humbert là tay vợt đã thi đấu xuất sắc hơn ở những tình huống quyết định, qua đó có được chiến thắng ở cả 2 set với các tỉ số 7-5 và 7-6. Tại vòng 3, Humbert sẽ gặp tay vợt Denis Shapovalov.

Cũng giống như Humber, tay vợt không được xếp hạng hạt giống Dusan Lajovic đã vượt qua đối thủ được đánh giá cao hơn, và cũng là hạt giống số 13 của giải Milos Raonic. Tay vợt người Serbia đã phải cần tới 3 set đấu để vượt qua đối thủ  với tỉ số cụ thể là 7-6, 4-6 và 6-2. Tại vòng 2, Lajovic sẽ đối đầu với hạt giống số 2 của giải Rafael Nadal.

Vòng 2 giải quần vợt Italia mở rộng: Milos Raonic, Fognini đều bị loại - Ảnh 2.

Milos Raonic cũng dừng bước ở vòng 2

1 hạt giống khác cũng đã bị loại tại vòng 2 này là hạt giống số 9 Andrey Rublev. Tay vợt người Nga cũng để thua đối thủ không được xếp hạng hạt giống Hubert Hurkacz với tỉ số 1-2. Tỉ số cụ thể các set là 6-7, 6-3 và 2-6. Tại vòng 3, Hurkacz sẽ gặp tay vợt Diego Schwartzman.


Lý Hoàng Nam đánh rơi chức vô địch M25 Tây Ninh

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở trận chung kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh, Lý Hoàng Nam đã để thua trước đối thủ người Đài Bắc - Trung Hoa.