Phẫu thuật thẩm mỹ để giống thần tượng - Xu hướng mới của giới trẻ?

Café sáng VTV3Cập nhật 09:31 ngày 06/02/2018

Cô gái đã phẫu thuật để biến mình thành Phạm Băng Băng

VTV.vn - Nhiều bạn trẻ sẵn sàng chi trả cho rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để có ngoại hình giống với thần tượng.

Hâm mộ là một trạng thái tâm lý tự nhiên của mỗi người nhưng không phải ai cũng có thể kiểm soát tốt được tâm lý ấy. Hâm mộ một cách cuồng nhiệt thái quá trước thần tượng là hiện tượng ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong sinh hoạt của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Không chỉ quỳ lạy thần tượng, hôn chiếc ghế của thần tượng đã ngồi, nhiều người còn thể hiện lòng hâm mộ của mình bằng cách sẵn sàng chi trả cho rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để có ngoại hình giống với thần tượng.

Có thể kể đến những bản sao bằng da bằng thịt của những ngôi sao nổi tiếng như Lady Gaga, Daivd Beckham, Micheal Jackson, Justin Bieber, Phạm Băng Băng hay thậm chí là nhân vật Super man.

Chị Nguyễn Hải Phượng, Ban Quản lý Fanclub nhóm nhạc DBSK tại Việt Nam chia sẻ: "Nếu hâm mộ thần tượng thái quá gây tổn hại cho người khác và cho chính mình thì đều là những việc làm không tốt".

"Nhiều người có thể thấy diễn viên này, diễn viên kia xinh đẹp nên đã phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp như thế. Đó là điều hoàn toàn bình thường nhưng nếu bán hết nhà, hết cửa đi để phẫu thuật thẩm mỹ y như thần tượng của mình thì là điều không nên" - chị Phượng lấy ví dụ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

"Nâng cấp" ngực sau sinh con, một phụ nữ ở Hà Nội bị biến chứng nhập viện

VTV.vn - Sau khi sinh con thứ 2, người phụ nữ 34 tuổi ở Hà Nội mất tự tin vì bộ ngực chảy, lép kẹp. Dù chồng đã ngăn ý định tu sửa vòng 1 nhưng chị vẫn lén đi làm ngực.