Ghé thăm lễ hội hoa lớn nhất châu Mỹ Latin

Anh Tuấn (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 15:55 GMT+7

BTC cho biết các gian hàng tại hội chợ hoa năm nay được đặt trước từ nhiều ngày trước lễ khai mạc

Lễ hội hoa Agriflor ở Ecuador được tổ chức hai năm một lần, thu hút hàng ngàn khách du lịch và những người kinh doanh hoa trên toàn thế giới.

Đây là năm thứ 15 Lễ hội hoa Agriflor tại Ecuador, hội chợ hoa lớn nhất châu Mỹ Latin được tổ chức. Lễ hội đã thu hút hơn 200 người trồng hoa và các khách hàng đến từ 37 quốc gia tham gia.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, lễ hội hoa Agriflor năm nay còn là lễ hội hoa hồng lớn nhất thế giới.

Đến với Lễ hội hoa Agriflor, khách tham quan sẽ được tham gia các cuộc thi cắm hoa, tour du lịch trang trại và được trải nghiệm cách trồng hoa trong các cuộc hội thảo, đi thăm các nhà vườn. Mặc dù ngành công nghiệp hoa đang trải qua thời kỳ khó khăn do hệ quả của một số luật của đất nước này, nhưng những người trồng hoa của Ecuador vẫn tự tin không bị ảnh hưởng nhờ vào chất lượng sản phẩm của họ.

Hiện nay, Ecuador đang sở hữu hơn 2.500 ha trồng hoa nhờ vào vị trí địa lý của đất nước này. Những bông hồng Ecuador đã được xuất khẩu tới nhiều vùng đất của thế giới. Đặc biệt, ở Ecuador còn có một ngành sản xuất độc đáo, là tạo ra đồ ăn từ những cánh hoa hồng. Lễ hội hoa Agriflor tại Ecuador sẽ kết thúc vào ngày 4/10 tới.

Quý vị theo dõi Video chi tiết về Triển lãm hoa tại Ecuador.

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước