Ai Cập tiêu diệt nhiều phần tử khủng bố ở Sinai

Theo TTXVN-Thứ ba, ngày 05/11/2019 06:00 GMT+7

Lực lượng quân đội Sinai. Ảnh: aa.com.tr

VTV.vn - Bộ Tổng Tư lệnh Lục quân Ai Cập đã tiêu diệt 83 phần tử khủng bố ở Bắc và Trung Sinai trong khoảng thời gian từ ngày 28/10 đến 4/11.

Thông tin trên được truyền thông nhà nước Ai Cập dẫn thông báo của Bộ Tổng Tư lệnh Lục quân nước này.

Các lực lượng an ninh sở tại cũng đã thu giữ 65 loại vũ khí khác nhau cùng nhiều đạn dược, thiết bị nổ tự chế và các thiết bị sử dụng pin năng lượng Mặt Trời.

Các lực lượng vũ trang Ai Cập đã triệt phá 14 sào huyệt của các phần tử khủng bố, cùng nhiều ô tô và mô tô, 2 tuyến đường hầm hầm để vận chuyển hàng lậu.

Ngoài ra, lực lượng biên phòng Ai Cập cũng ngăn chặn nhiều vụ nhập cư trái phép liên quan tới 4.707 người thuộc nhiều quốc tịch khác nhau và thu giữ 3 điện thoại liên lạc qua vệ tinh Thuraya. Thông báo nêu rõ, 61 đối tượng tội phạm bị truy nã và phần tử tình nghi đã bị bắt giữ.

Cũng theo thông báo trên, đã có 3 quân nhân thiệt mạng và bị thương trong các chiến dịch tấn công vào sào huyệt của các phần tử khủng bố.

Ai Cập tiêu diệt 15 phần tử khủng bố tại Bắc Sinai Ai Cập tiêu diệt 15 phần tử khủng bố tại Bắc Sinai Libya bàn giao trùm khủng bố bị truy nã gắt gao nhất cho Ai Cập Libya bàn giao trùm khủng bố bị truy nã gắt gao nhất cho Ai Cập Ai Cập khẳng định quyết tâm chống khủng bố Ai Cập khẳng định quyết tâm chống khủng bố

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước