Tỷ phú công nghệ tài trợ 1,25 triệu USD cho Donald Trump

Thu Thủy (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 17/10/2016 16:08 GMT+7

Tỷ phú công nghệ Peter Thiel. Ảnh: The New York Times

VTV.vn - Với quyết định này, tỷ phú Peter Thiel đã trở thành một trong những nhà tài trợ lớn nhất cho ông Donald Trump trong giới công nghệ tại thung lũng Silicon.

Trong khi nhiều nhà tài trợ đang lên tiếng đòi lại tiền ủng hộ chiến dịch tranh cử của ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump thì nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ, tỷ phú Peter Thiel lại quyết định đầu tư 1,25 triệu USD cho cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đang bước vào giai đoạn nước rút của ông Donald Trump.

Theo xếp hạng của tạp chí Forbes, ông Peter Thiel, nhà đầu tư lớn vào Tập đoàn Facebook kiêm đồng sáng lập Pay-Pal, một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử, đang sở hữu khối tài sản 2,2 tỷ USD, đứng thứ 284 trong danh sách 400 người giàu nhất thế giới.

Các nhà tài trợ của Donald Trump đòi rút tiền ủng hộ chiến dịch tranh cử Các nhà tài trợ của Donald Trump đòi rút tiền ủng hộ chiến dịch tranh cử Ông Donald Trump bác bỏ cáo buộc hành vi khiếm nhã với phụ nữ Ông Donald Trump bác bỏ cáo buộc hành vi khiếm nhã với phụ nữ Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước