Cảnh tượng kinh hoàng trong vụ cháy chợ Đồng Xuân ở Berlin

H.T-Thứ năm, ngày 12/05/2016 09:43 GMT+7

Một vụ cháy lớn ở khu chợ Đồng Xuân ở Berlin, Đức đã thiêu rụi một kho hàng của các tiểu thương Việt Nam và khiến quận Lichtenberg chìm trong biển khói.

VTV.vn - Một vụ cháy lớn ở khu chợ Đồng Xuân ở Berlin, Đức đã thiêu rụi nhiều cửa hàng của tiểu thương Việt Nam. Cột khói đen bốc cao bao trùm một góc quận Lichtenberg.

Một góc của thủ đô Berlin, Đức đã bị bao phủ bởi làn khói đen từ một vụ cháy lớn tại chợ Đồng Xuân nằm ở quận Lichtenberg. Đây là trung tâm thương mại hai tầng nơi buôn bán quần áo, hoa quả nhập khẩu và các tiệm làm móng của tiểu thương gốc Việt.

Đám cháy bùng phát vào lúc 11h16 ngày 11/5 (giờ địa phương) và nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ các hàng hóa dễ chạy trong kho hàng, kèm theo đó là những tiếng nổ lớn ở khu vực chứa bình gas và vật dụng làm móng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, hơn 150 nhân viên cứu hỏa và cảnh sát đã được huy động để dập lửa nhưng công tác chữa cháy đã bị gián đoạn một thời gian do thiếu nước. Đến nay, vẫn chưa có thông tin thiệt hại về người trong khi cảnh sát Đức vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân của vụ cháy.

Các nhà chức trách cũng cảnh báo người dân trong thành phố đóng kín cửa để tránh khói bay vào nhà dù không khí xung quanh chợ Đồng Xuân được xác định là không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Các tiểu thương cũng chưa được phép vào bên trong trung tâm thương mại này do khu chợ có nguy cơ bị đổ sập. Theo đánh giá ban đầu, thiệt hại về của cải trong vụ cháy này có thể lên tới hàng triệu Euro.

Những hình ảnh kinh hoàng trong vụ cháy chợ Đồng Xuân ở Berlin ngày 11/5:

Cháy lớn ở chợ Đồng Xuân, Berlin (Đức) Cháy lớn ở chợ Đồng Xuân, Berlin (Đức)

VTV.vn - Một đám cháy lớn đã bùng lên tại chợ Đồng Xuân nằm ở quận Lichtenberg, phía đông thủ đô Berlin của Đức hôm nay 11/5.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước