Europol giới thiệu website truy tìm đối tượng xâm hại trẻ em

Hoàng Long (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 02/06/2017 15:26 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Cơ quan cảnh sát châu Âu (Europol) ngày 1/6 đã ra mắt một trang web mới chuyên đăng tải những manh mối truy tìm thủ phạm trong các vụ lạm dụng trẻ em.

Trang web "Chấm dứt việc lạm dụng trẻ em - Truy tìm manh mối" có địa chỉ www.europol.europa.eu/stopchildabuse được thiết kế để người dân có thể tham gia vào quá trình truy tìm thủ phạm.

Khoảng 20 bức ảnh đầu tiên đã được đăng tải trên trang web nhằm xác định các đối tượng lạm dụng trẻ em và trong nhiều trường hợp là giải cứu cả những nạn nhân. Dưới mỗi hình ảnh đều có tùy chọn để người xem có thể gửi những tin nhắn vô danh hoặc chia sẻ các hình ảnh manh mối thông qua các phương tiện truyền thông.

Europol hy vọng dự án này sẽ thành công giống như dự án "Truy nã" đã được khởi xướng trước đó khi mà thông tin từ công chúng đã giúp bắt giữ 11 trong số 50 nghi phạm bị truy nã.

Ra mắt cẩm nang phòng chống xâm hại trẻ em phiên bản tiếng Việt Ra mắt cẩm nang phòng chống xâm hại trẻ em phiên bản tiếng Việt Malaysia đề xuất tăng hình phạt đối với tội danh xâm hại trẻ em Malaysia đề xuất tăng hình phạt đối với tội danh xâm hại trẻ em Giải pháp nào ngăn chặn nạn xâm hại trẻ em? Giải pháp nào ngăn chặn nạn xâm hại trẻ em?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước