Hàng chục nghìn doanh nghiệp tham gia hội chợ ITB Berlin 2016

Hoàng Trang, Minh Đức (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 10/03/2016 13:25 GMT+7

ITB Berlin thu hút hơn 10.000 DN từ hơn 180 quốc gia bao gồm những tên tuổi lớn của ngành công nghiệp du lịch thế giới. (Ảnh: tornosnews.gr)

VTV.vn - Với quy mô diện tích 160.000m2, Hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin 2016 đã thu hút hàng chục nghìn doanh nghiệp du lịch từ 5 châu lục tham gia.

Hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin 2016, hội chợ du lịch thường niên lớn nhất thế giới, vừa được khai mạc tại thủ đô Berlin (Đức) vào sáng 9/3 (giờ Hà Nội). Đây là cơ hội lớn để những quốc gia mong muốn phát triển du lịch chào bán sản phẩm, tìm kiếm đối tác, kết nối sản phẩm, mở rộng thị trường.


(Ảnh: ttgmena.com)

(Ảnh: ttgmena.com)

Là 1 trong số gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia sự kiện này, gian hàng của Việt Nam đã tạo được ấn tượng với nhiều đối tác nước ngoài ngay trong ngày đầu tiên mở cửa. Việt Nam tham gia hội chợ với khoảng 70 doanh nghiệp du lịch và các hãng lữ hành, tập trung quảng bá hai sản phẩm chính là du lịch nghỉ dưỡng biển miền Trung và du lịch văn hoá gắn với các di sản. Đây là gian hàng có quy mô lớn nhất của Việt Nam từng tham gia ITB Berlin.

Việt Nam tham dự Hội chợ du lịch quốc tế London 2015 Việt Nam tham dự Hội chợ du lịch quốc tế London 2015

VTV.vn - Hội chợ du lịch quốc tế London 2015 được xem là cơ hội để du lịch Việt Nam quảng bá, giới thiệu hình ảnh, tìm kiếm đối tác.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước