Ivanka Trump bảo vệ cha trước những chỉ trích về chính sách

Nhật Anh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 11:12 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ đơn giản là sát cánh bên cha, Ivanka Trump còn nhiều lần giúp lên tiếng thanh minh cho những phát ngôn gây sốc của ông Donald Trump.

Xinh đẹp, cuốn hút và điềm đạm, Ivanka Trump là người đồng hành cùng tỷ phú Donald Trump trên khắp các điểm vận động tranh cử.

Trang tin CNN đã có một bài tổng hợp những lần Ivanka Trump giúp “giải vây” cho cha trước những chỉ trích của dư luận. Điển hình nhất là khi ông Trump bị cho là phân biệt giới tính và coi thường phụ nữ.


Vẻ xinh đẹp, cuốn hút của Ivanka Trump

Vẻ xinh đẹp, cuốn hút của Ivanka Trump

"Cha tôi tin tưởng 100% vào bình đẳng giới, về cả mặt xã hội, chính trị và kinh tế. Ông ấy tin rằng phụ nữ có thể làm bất cứ công việc nào đàn ông làm. Cách ông ấy nuôi dạy tôi, cho tôi theo đuổi những gì mình muốn và giao cho tôi và nhiều phụ nữ khác những vị trí quan trọng trong Trump Organization bao lâu nay - toàn bộ cuộc sống của tôi là minh chứng cho điều đó” - Ivanka Trump, ái nữ của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump chia sẻ.

Tiếp theo, khi ông Trump hứng chịu chỉ trích vì kêu gọi xây một bức tường dọc biên giới Mỹ và Mexico với lý do để ngăn chặn "những kẻ hiếp dâm và tội phạm", Ivanka một lần nữa lên tiếng nói rằng truyền thông đã bóp méo lời của ông.


Ivanka Trump luôn đông hành cùng cha trong chiến dịch vận động tranh cử Tổng thống Mỹ.

Ivanka Trump luôn đông hành cùng cha trong chiến dịch vận động tranh cử Tổng thống Mỹ.

"Ông ấy nói về những người nhập cư bất hợp pháp và biên giới lỏng lẽo giữa Mỹ và Mexico, ông ấy không nói về người dân Mexico nói chung. Vì vậy, tôi rất buồn khi thấy rằng thông điệp đó bị đưa ra khỏi ngữ cảnh và truyền thông liên tục công kích nó" - Ivanka Trump khẳng định.

Mặc dù vậy, Ivanka cũng hiếm khi bình luận trực tiếp về các chính sách cụ thể của cha. Thay vào đó, cô thường hướng sự chú ý của truyền thông tới các vấn đề ít gây tranh cãi hơi như chính sách việc làm, chăm sóc trẻ em hay mang một cái nhìn khác đầy tôn trọng hơi về ông Trump đến với công chúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước