Nga bắt giữ nghi phạm đe dọa đánh bom điểm bỏ phiếu

Anh Đào (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 19/09/2016 08:42 GMT+7

Tổng thống Nga Vladimir Putin bỏ lá phiếu của ông trong cuộc bầu cử Duma quốc gia Nga ngày 18/9. (Ảnh: AFP)

VTV.vn - Dọa mang bom trong người, một người đàn ông đã bị bắt ngay tại một điểm bỏ phiếu bầu cử Quốc hội tại Moscow, Nga.

Sự việc xảy ra đúng vào thời điểm cả nước Nga đang bước vào cuộc bầu cử Quốc hội. Đây là sự kiện quan trọng sau nhiều năm bất ổn tại Crimea. Điểm bỏ phiếu này sau đó đã phải đóng cửa tạm thời để phục vụ cho công tác điều tra. Tuy nhiên, sau khi khám xét người đàn ông trên, cảnh sát không phát hiện chất nổ.

Đến 1h ngày 19/9 (giờ Việt Nam), các điểm bỏ phiếu đã đóng cửa. Công tác kiểm phiếu đang được tiến hành. Tuy nhiên, kết quả do Ủy ban Bầu cử Trung ương công bố sau khi kiểm cho thấy, đảng Nước Nga thống nhất cầm quyền đang dẫn đầu với tỷ lệ 46,16%.

Đảng nước Nga thống nhất được dự đoán giành chiến thắng trong bầu cử Duma Quốc gia Đảng nước Nga thống nhất được dự đoán giành chiến thắng trong bầu cử Duma Quốc gia 111 triệu cử tri Nga chuẩn bị đi bầu cử 111 triệu cử tri Nga chuẩn bị đi bầu cử Bầu cử Hạ viện ở Nga: Đảng của TT Putin dẫn đầu Bầu cử Hạ viện ở Nga: Đảng của TT Putin dẫn đầu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước