Ông Trump chỉ trích người cầm trịch cuộc tranh luận thiên vị

Như Thủy (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 28/09/2016 08:16 GMT+7

Bà Clinton chào những người ủng hộ, ông Trump bắt tay người dẫn chương trình Lester Holt sau cuộc tranh luận. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Sau thất bại trong cuộc tranh luận đầu tiên, ứng cử viên Trump chỉ trích người điều tiết chương trình đã thiên vị bà Clinton trong quá trình cầm trịch cuộc tranh luận.

Tỷ phú Mỹ Donald Trump cho rằng, nhà báo Lester Holt đã không nhắc đến những bê bối của bà Clinton thời còn là Ngoại trưởng như: sử dụng email cá nhân trong công việc; quỹ từ thiện của gia đình bị tố "đổi chác" với các nhà tài trợ trong và ngoài nước; vụ tấn công vào lãnh sự quán Mỹ ở Benghazi (Libya) năm 2012 làm 4 người Mỹ thiệt mạng mà bà bị cho là phải chịu trách nhiệm. Thay vào đó, người điều tiết chương trình Lester Holt lại nhiều lần phản bác ông Trump.

Ngoài ra, ông Trump cũng phàn nàn, chất lượng micro của ông kém hơn nhiều so với micro của bà Clinton khiến ông gặp khó trong suốt cuộc tranh luận. Tuy nhiên, cuối cùng ông Donald Trump vẫn tự tin khẳng định sẽ đánh bại bà Clinton trong cuộc tranh luận tiếp theo.

Trong cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên, ông Holt đã tránh các câu hỏi về những bê bối riêng của từng ứng viên, trong đó có trường Đại học của ông Trump và quỹ Trump Foundation. Tuy nhiên, ông Holt nhiều lần phản bác ông Trump như khi đề cập đến chính sách "chặn và khám người", chuyện khai sinh của Tổng thống Obama hay việc tỷ phú Mỹ ủng hộ cuộc chiến ở Iraq.

Khi trả lời phóng viên bên ngoài hội trường, ông Trump cho rằng, ông Holt đã làm tốt công việc của mình và đưa ra các câu hỏi công bằng cho hai ứng viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước