Thái Lan bắt giữ hai nghi can giết hại du khách Anh

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ bảy, ngày 04/10/2014 06:00 GMT+7

Cảnh sát Thái Lan đang tiến hành kiểm tra và lấy dấu chân của những người ở trên đảo sau vụ sát hại. (Ảnh: Mirrorpix)

Cảnh sát Thái Lan hôm 3/10 đã bắt giữ 2 nghi can người Myanmar thừa nhận có hành vi giết hại 2 du khách người Anh ở đảo Koh Tao, tỉnh Surat Thani, Thái Lan hồi tháng trước.

Theo cảnh sát Thái Lan, kết quả xét nghiệm ADN của hai nghi can này trùng khớp với dấu vết để lại hiện trường. Vụ việc hiện đã được bàn giao cho Cục điều tra đặc biệt của Thái Lan.

Nếu bị kết tội hai nghi can này sẽ phải đối mặt với tội danh giết người, hãm hiếp và trộm cắp.

Trước đó vào ngày 15/9, cảnh sát Thái Lan đã phát hiện thi thể của hai du khách Anh là David Miller (24 tuổi) và Hannad Witheridge (23 tuổi) trên bãi biển. Vụ việc đã gây chấn động cho hình ảnh du lịch của Thái Lan.

 

HĐBA lên án IS sát hại nhân viên cứu trợ người Anh HĐBA lên án IS sát hại nhân viên cứu trợ người Anh

Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc hôm 14/9 đã lên án "vụ sát hại tàn ác và hèn hạ" nhân viên cứu trợ người Anh David Haines do nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) thực hiện.

Thủ tướng Thái Lan cam kết ổn định tình hình đất nước Thủ tướng Thái Lan cam kết ổn định tình hình đất nước

Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-ocha cam kết sẽ chấm dứt tình trạng bạo lực trước năm 2015.

Chấn động nước Pháp: Nữ giáo viên bị sát hại ngay tại trường học Chấn động nước Pháp: Nữ giáo viên bị sát hại ngay tại trường học

Ngày 4/7, nước Pháp đã bị chấn động sau khi một nữ giáo viên tiểu học ở miền Nam nước này bị một phụ huynh đâm chết ngay tại trường học trước mặt các học sinh.

 

TIN MỚI