Tổng thống Mỹ - Nga điện đàm

Minh Chi (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 04/05/2019 09:49 GMT+7

Ảnh: Reuters

VTV.vn - Ngày 3/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc điện đàm với người đồng cấp Nga Vladimir Putin về các vấn đề nóng của thế giới.

Phát biểu với báo giới, Tổng thống Donald Trump cho biết đã có một cuộc điện đàm dài và rất hiệu quả với nhà lãnh đạo Nga về nhiều vấn đề, từ tình hình tại Triều Tiên, Ukraine và Venezuela, tới thương mại và vũ khí hạt nhân. Tổng thống Donald Trump khẳng định tầm quan trọng của Nga trong việc thúc đẩy và giúp đỡ giải quyết vấn đề Triều Tiên.

Về tình hình bất ổn tại Venezuela, hai bên thừa nhận có những bất đồng và đang tích cực xem xét. Ngoài ra, hai bên cũng thảo luận về thương mại song phương Nga - Mỹ kể từ khi Tổng thống Trump lên nắm quyền.

Nga phản đối Mỹ can thiệp quân sự vào Venezuela Nga phản đối Mỹ can thiệp quân sự vào Venezuela Ngoại trưởng Nga - Mỹ điện đàm về tình hình Venezuela Ngoại trưởng Nga - Mỹ điện đàm về tình hình Venezuela Nga sẵn sàng đàm phán thỏa thuận kiểm soát vũ khí với Mỹ Nga sẵn sàng đàm phán thỏa thuận kiểm soát vũ khí với Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước