Tổng thống Obama kêu gọi cử tri bỏ phiếu cho bà H.Clinton

Thu Thủy (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 29/09/2016 16:26 GMT+7

Tổng thống Mỹ Barack Obama. Nguồn ảnh: wallpapersdsc.net

VTV.vn - Tổng thống Mỹ Barack Obama kêu gọi cử tri Mỹ đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ ngày 8/11 tới và bầu cho ứng cử viên của Đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Tổng thống Obama cho rằng, nếu cử tri không đi bỏ phiếu thì đó là một lá phiếu dành cho ông Trump và nếu họ bỏ phiếu cho một ứng cử viên thứ ba không có cơ hội giành chiến thắng thì đó cũng là một lá phiếu dành cho ông Trump. Vì vậy, người đứng đầu Nhà Trắng kêu gọi các cử tri ủng hộ ông trong hai cuộc bầu cử năm 2008 và 2012 hãy bỏ phiếu bầu cho bà Clinton.

Tổng thống Obama đưa ra lời kêu gọi này 2 ngày sau cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên tại New York giữa bà Clinton và ông Trump, tại đó bà Clinton đã thể hiện đầy thuyết phục. Kết quả thăm dò dư luận của Reuters cho thấy, bà Hillary Clinton nhận được sự ủng hộ của 56% số người được hỏi trên phạm vi toàn quốc, trong khi số người nghiêng về ông Donald Trump chỉ vào khoảng 26%. 

Hilary Clinton và Donald Trump lần đầu “so găng': Khó đoán kết quả Hilary Clinton và Donald Trump lần đầu “so găng": Khó đoán kết quả Ứng viên Donald Trump thật sự có bao nhiêu tiền? Ứng viên Donald Trump thật sự có bao nhiêu tiền? Mất điểm tranh luận, song ông Trump lại thu nhiều tiền hơn Mất điểm tranh luận, song ông Trump lại thu nhiều tiền hơn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước