Ánh Viên: Không hối tiếc những gì đã bỏ đi

Đẹp ViệtCập nhật 15:11 ngày 06/07/2015

VTV.vn - “Tuổi thơ của mình không bị mất. Mình cũng không hề tiếc những gì mình đã bỏ đi” – Cô gái thép Ánh Viên, niềm tự hào của Thể thao Việt Nam, nói tại chương trình Đẹp Việt.

Là gương mặt của chương trình Đẹp Việt, số phát sóng mới nhất, kình ngư của bơi lội Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên đã khẳng định cô không hối tiếc về bất kỳ điều gì. Theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp từ năm lên 10 tuổi nhưng Ánh Viên nói cô không hề đánh mất tuổi thơ như suy nghĩ của nhiều người.

“Tuổi thơ của mình không bị đánh mất” – Ánh Viên khẳng định đầy tự tin – “Mình đến với bơi lội, định hướng của mình là trở thành một VĐV đỉnh cao”.

Nói về quan điểm của bản thân, “cô gái thép” chia sẻ: “Quan điểm của mình về chiến thắng là mình tập luyện để trở thành VĐV số 1 và sau khi mình chiến thắng, mình sẽ quên nó ngay”.

Cũng trong chương trình Đẹp Việt, Ánh Viên đã chia sẻ về kỷ niệm lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu: “Lần đầu mình ra nước ngoài là đi Malaysia. Khi ngồi ở phòng chờ mình rất run và sợ. Lúc thầy dẫn vào phòng, mình thấy có một mình mình và mình phải bơi, phải chiến đấu với tất cả mọi người – những người mình không hề quen biết”.

“Khi ra hồ bơi” – Ánh Viên nói tiếp – “Mình cứ cắm đầu cắm cổ bơi và đã được HCB. Lúc đó thấy mừng lắm”.

“Thực sự, mình không có những suy nghĩ gì cao siêu, mình chỉ biết thực hiện những gì đã được thầy dạy và thực hiện những ước mơ của mình. Mình phải làm như thế nào để mình trở thành vị trí số 1? Mình chỉ làm thôi”.

“Mình nghĩ mình cứ làm và để mọi người nhận xét về con người mình. Mình nghĩ như thế tốt hơn là mình nói và không làm được”.

Để nghe trọn vẹn chia sẻ của Ánh Viên, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Đẹp Việt với "cô gái thép" Nguyễn Thị Ánh Viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!