Mike Daigneault – HLV xuất sắc nhất mùa giải NBA 2023 – 2024

0 0 Xem thêm

VTV.vn - NBA đã tiếp tục trao thêm các giải thưởng cho mùa giải này. Danh hiệu HLV của mùa giải đã được dành cho 1 nhà cầm quân trẻ nhưng rất tài năng.

NBA | Dallas Mavericks và Indiana Pacers cùng giành chiến thắng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dallas Mavericks và Indiana Pacers đều được chơi trên sân nhà trong ngày hôm nay, và họ đã tận dụng được lợi thế này để có được thắng lợi.

Nikola Jokic - Ứng cử viên số 1 cho danh hiệu MVP của NBA mùa này

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Gần như chắc chắn danh hiệu quan trọng nhất là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa sẽ khó có thể tuột khỏi tay 1 trung phong tới từ Serbia.

F1 | Những hệ lụy xảy ra nếu Adrian Newey rời Red Bull

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Adrian Newey - người đứng sau thành công trong thời gian qua của Red Bull, rất có thể này sẽ chia tay đội đua nước Áo.

Rory McIlroy sẽ trở lại ban chính sách của PGA Tour

0 0

VTV.vn - Golfer nổi tiếng Rory McIlroy đang nhận được sự chú ý rất lớn với việc sẽ trở lại ban điều hành của hệ thống giải đấu PGA Tour.

Liên đoàn Triathlon Việt Nam chính thức thành lập

0 0

VTV.vn - Đại hội thành lập Liên đoàn Triathlon Việt Nam (Triathlon Federation of Vietnam - VTRIF) nhiệm kỳ I (2024-2029) đã chính thức diễn ra sáng 23/4.

The Masters 2024 giảm sút về lượng khán giả xem truyền hình

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giải major đầu tiên trong năm của môn golf vẫn là sự kiện được đánh giá cao nhất trong thế giới golf. Tuy nhiên, tỷ lệ người xem truyền hình của golf tiếp tục giảm.

Sự khắc nghiệt của giải bóng rổ nữ WNBA

0 0 Xem thêm

VTV.vn - WNBA được biết đến là một giải đấu khắc nghiệt với sự đào thải cầu thủ liên tục. Không phải cầu thủ nào cũng có thể trụ lại giải đấu này trong nhiều năm.

Lando Norris nối dài kỷ lục không mong muốn tại F1

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Kết quả tại GP Trung Quốc khiến tay đua Lando Norris của đội McLaren kéo dài một kỷ lục không mong muốn.

Scottie Scheffler vô địch giải golf RBC Heritage

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Với lợi thế lớn trên bảng xếp hạng, Scottie Scheffler đã không quá khó khăn để mang về bộ sưu tập danh hiệu của mình một chiếc cúp nữa.