Đội tuyển Việt Nam luyện tập bất chấp điều kiện thời tiết bất lợi

Theo Thể thao 24/7Cập nhật 22:12 ngày 06/11/2014

Luyện tập dưới điều kiện thời tiết mưa lạnh, nhưng buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội vẫn diễn ra tốt đẹp.

Hướng tới trận đấu giao hữu gặp Palestine vào ngày 9/11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội. Dù luyện tập dưới điều kiện thời tiết mưa, lạnh trái ngược với miền Nam, nhưng điều đó cũng không mấy ảnh hưởng tới những giáo án tập luyện của HLV Miura.

Vẫn là những bài tập đa dạng và những giáo án rèn thể lực đặc trưng dưới thời HLV Miura, toàn bộ các cầu thủ đã phải trải qua gần 2 giờ luyện tập cật lực trên sân tập tại khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình trong điều kiện trời mưa phùn và khí hậu lạnh. Điều kiện thời tiết này trái ngược với thời gian luyện tập tại TP.HCM và Bình Dương trước đó. Tuy nhiên, theo ông Miura, điều này không ảnh hưởng đến kế hoạch của đội tuyển Việt Nam. Các cầu thủ cũng tỏ ra hào hứng khi di chuyển ra Hà Nội và hoàn thành các giáo án đề ra.

“Các cầu thủ đều thích nghi rất nhanh với điều kiện thời tiết, không có vấn đề gì lớn, tuy nhiên tôi vẫn phải dặn dò họ cẩn thận hơn để tránh những trường hợp bị cảm cúm không đáng có, đặc biệt khi giải đấu đã cận kề”, ông Toshiya Miura - HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam cho biết.

Lionel Messi và những sự thật thú vị về đội bóng Inter Miami

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS chính thức khởi tranh vào cuối tuần này, cùng VTV Times tìm hiểu về CLB chủ quản của siêu sao bóng đá số 1 thế giới Leo Messi - Inter Miami.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1