ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tích cực chuẩn bị cho VTV Cup 2019

Thể Thao VTVCập nhật 00:00 ngày 25/07/2019

VTV.vn - Ngay sau giải bóng chuyền U23 châu Á 2019 kết thúc, các nữ tuyển thủ ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã tích cực luyện tập trở lại để chuẩn bị cho VTV Cup 2019.

Với việc lực lượng của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia tham dự VTV Cup 2019 đa phần là những tuyển thủ U23 nữ Việt Nam nên ngay khi giải bóng chuyền U23 châu Á kết thúc, toàn đội đã trở lại tập luyện với 1 quyết tâm cao. Với những bài học cũng như kinh nghiệm có được qua giải vô địch U23 châu Á, đội tuyển đang rất tự tin để hướng tới giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2019 tới đây.

Điều lo lắng nhất lúc này với ban huấn luyện ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam chính là thể lực của các tuyển thủ, khi đội vừa trải qua 1 giải đấu căng thẳng với những trận đấu kéo dài. Việc giúp các cầu thủ lấy lại thể trạng tốt nhất đang là ưu tiên hàng đầu với những buổi vật lý trị liệu cũng như các bài tập nhẹ với tạ.

Về lực lượng, đội tuyển mới có sự bổ sung của libero Kim Liên, trong khi phụ công Bùi Thị Ngà sẽ lên tập trung trong những ngày tới. Đội tuyển quốc gia sẽ tiếp tục tập trung tại Hà Nội trước khi di chuyển tới Quảng Nam vào ngày 1/8.