Giải quần vợt Vietnam Open 2016 khép lại với 2 trận chung kết kịch tính

H.TCập nhật 10:20 ngày 17/10/2016

VTV.vn - Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open 2016 đã mang đến cho người hâm mộ cả nước những trận so tài kịch tính và đầy hấp dẫn thỏa mãn mọi niềm đam mê của khán giả.

Sau 6 ngày thi đấu và tranh tài quyết liệt, ngày 16/10, tại sân vận động Lan Anh (Tp.HCM) giải quần vợt quốc tế Vietnam Open 2016 đã chính thức được khép lại với hai trận chung kết đôi nam, đơn nam và Lễ bế mạc của giải đấu.

Giải quần vợt Vietnam Open 2016 khép lại với 2 trận chung kết kịch tính - Ảnh 1.

Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open 2016 đã mang đến cho khán giả những trận so tài kịch tích và hấp dẫn

Giải quần vợt Vietnam Open 2016 là giải đấu thuộc hệ thống ATP Challenger Tour, nơi quy tụ các tay vợt đẳng cấp quốc tế. "Những ngày thi đấu vừa qua, sân vận động Lan Anh ngày một nóng hơn khi giải đấu dần tiến đến trận chung kết. Sự quan tâm của công chúng tại Việt Nam đối với Vietnam Open 2016 thể hiện rõ qua số lượng người đến xem ngày càng đông đảo. Tin tức và diễn biến của giải cũng được lan truyền mạnh mẽ thông qua báo chí, truyền hình và mạng xã hội. Đặc biệt, với việc được truyền hình trực tiếp trên VTVcab đã giúp giải đấu đến gần với người hâm mộ và nâng cao vị thế của giải đấu" - ông Nguyễn Quốc Kỳ - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký LĐQVVN – Trưởng BTC giải cho biết.

Giải quần vợt Vietnam Open 2016 khép lại với 2 trận chung kết kịch tính - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Thành Lương – Phó TGĐ Đài THVN (áo đỏ) và ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Thể dục Thể thao trao cúp vô địch cho cặp đôi Sanchai/Sonchat Ratiwatana (Thái Lan)


Giải quần vợt Vietnam Open 2016 khép lại với 2 trận chung kết kịch tính - Ảnh 3.

Ông Hoàng Ngọc Huấn (áo xanh) – Chủ tịch, TGĐ VTVcab trao danh hiệu Á quân cho cặp đôi J. Nedunchezhiyan/ R.Ramanathan (Ấn Độ)

Trận chung kết đôi nam của Vietnam Open 2016 diễn ra cực kỳ kịch tính giữa cặp đôi Sanchai/Sonchat Ratiwatana (Thái Lan) và J. Nedunchezhiyan/ R.Ramanathan (Ấn Độ) với sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả trên sân nói riêng và khán giả theo dõi qua truyền hình nói chung. Về giải đơn nam, sau 6 ngày thi đấu vòng loại, tay vợt Jordan Thomson (Australia) đã xuất sắc dành cúp vô địch với những pha bóng đẹp ghi dấu một mùa giải đầy cảm xúc.

Giải quần vợt Vietnam Open 2016 khép lại với 2 trận chung kết kịch tính - Ảnh 4.

Ông Trịnh Long Vũ – Trưởng ban BBT Truyền hình Cáp và ông Nguyễn Quốc Kỳ - PCT kiêm Tổng Thư ký LĐQVVN – Trưởng BTC (áo đỏ) trao cúp vô địch cho tay vợt Jordan Thomson (AUS)


Giải quần vợt Vietnam Open 2016 khép lại với 2 trận chung kết kịch tính - Ảnh 5.

Nhà tân vô địch nội dung đơn nam của Vietnam Open 2016 – tay vợt Jordan Thomson (Australia)


Với sự bảo trợ thông tin của Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và được truyền hình trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD, Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open 2016 đã mang đến cho người hâm mộ cả nước những trận so tài kịch tính và đầy hấp dẫn thỏa mãn mọi niềm đam mê của khán giả. VTVcab cam kết tiếp tục chinh phục bản quyền các giải thể thao hấp dẫn trong nước và quốc tế được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1