Lịch thi đấu và tường thuật ASIAD 17 ngày 28/09

Thùy AnCập nhật 08:22 ngày 28/09/2014

Điền kinh là bộ môn đáng chú nhất của Đoàn thể thao Việt Nam trong ngày hôm nay khi hai vận động viên Vũ Thị Hương và Nguyễn Thị Thanh Phúc bước vào vòng đấu chung kết.

Cụ thể, trong ngày thi đấu hôm nay, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài tại ASIAD 17 ở 6 nội dung: Điền kinh, Bowling, Boxing, Xe đạp, Golf, và Vật.

Trong đó, Điền kinh sẽ là bộ môn được chú ý nhiều nhất khi hai niềm hy vọng Vũ Thị Hương (nội dung chạy 100m) và Nguyễn Thị Thanh Phúc (nội dung đi bộ 20km) sẽ bước vào vòng chung kết.

Vũ Thị Hương sẽ bước vào chung kết nội dung 100m trong ngày hôm nay 28/09
Vũ Thị Hương sẽ bước vào chung kết nội dung 100m trong ngày hôm nay 28/09

Ở vòng loại trong ngày hôm qua, dù có bước xuất phát không được tốt song Vũ Thị Hương đã thể hiện khả năng bứt tốc cực tốt của mình trong 20m cuối để cán đích với 11giây69. Thành tích này tuy không cao nhưng cũng đủ để Vũ Thị Hương lọt vào vòng chung kết.

Lịch thi đấu của Điền kinh và Bowling
Lịch thi đấu của Điền kinh và Bowling

Ngoài Vũ Thị Hương, một niềm hy vọng khác của điền kinh Việt Nam là Nguyễn Thị Thanh Phúc cũng sẽ bước vào chung kết nội dung đi bộ 20km - nội dung mà cô đã từng giành huy chương bạc tại giải đấu Asian Walk Race Championship vào năm 2013.

Bên cạnh điền kinh, Boxing nữ cũng là bộ môn rất đáng xem trong ngày thi đấu hôm nay.

Vào chiều nay các vận động viên Lê Thi Bằng, Lừu Thị Duyên và Lê Thị Nhung sẽ bước vào 3 trận chung kết lần lượt ở các hạng cân: 51kg, 60kg và 75kg.

Lịch thi đấu của Boxing, Xe đạp, Golf và Vật
Lịch thi đấu của Boxing, Xe đạp, Golf và Vật

Tất cả các nội dung thi đấu đều được thuật trên hệ thống kênh Thể thao TV HD. Lịch thi đấu có thể thay đổi theo thông báo của Ban tổ chức ASIAD 17.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1