Lý Hoàng Nam vào vòng đấu Giải quần vợt nhà nghề Men’s Futures

Ban Thể Thao VTVCập nhật 14:08 ngày 11/08/2015

VTV.vn - Tài năng quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam đã chiến thắng trước tay vợt người Đức Petersen Bjoerm, giành quyền lọt vào vòng chính nội dung đơn nam Giải Men’s Future.

Sáng nay 11/8, tay vợt trẻ tuổi Lý Hoàng Nam đã thi đấu vòng loại tại giải quần vợt nhà nghề nam diễn ra ở Ai Cập. Khởi đầu không được thuận lợi, Lý Hoàng Nam để thua 6-7 trong set 1 trước tay vợt người Đức Petersen Bjoern, nhưng tay vợt trẻ Việt Nam nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh khi bước sang set 2 với tỉ số cách biệt 6-0. Sang set đấu thứ 3, Lý Hoàng Nam giữ vững phong độ trước đối thủ. Hai tay vợt không ngừng giằng co điểm số với số điểm suýt soát 6-4 nghiêng về Lý Hoàng Nam.

Với tỉ số chung cuộc 2-1, Lý Hoàng Nam đã giành quyền góp mặt vào vòng đấu chính của giải quần vợt Ai Cập Men’s Futures F26. Đối thủ trong vòng đấu chính của Hoàng Nam là tay vợt đến từ CH Czech Papik Tomas. Đây là tay vợt khá mạnh đang đứng thứ hạng 1.045 và được miễn vòng đấu loại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Croatia vs Brazil: Sẵn sàng cho trận thư hùng tại tứ kết World Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trận tứ kết FIFA World Cup 2022 giữa Croatia và Brazil sẽ diễn ra vào 22h00 ngày mai 9/12 và được trực tiếp trên 2 kênh VTV2, VTV Cần Thơ cũng như ứng dụng VTVGo.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1