Minh Tuấn chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương

Ban thể thao VTVCập nhật 14:36 ngày 21/03/2016

VTV.vn - Chấn thương của tiền vệ Minh Tuấn nặng hơn chẩn đoán và mất nhiều thời gian hồi phục nên anh phải chia tay đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Sau chiến thắng ấn tượng trước Than Quảng Ninh, sự kỳ vọng của các cổ động viên vào một màn trình diễn ấn tượng trước ĐT Đài Loan (Trung Quốc) tại vòng loại thứ 2 World Cup 2018 sẽ càng lớn hơn. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Hữu Thắng đang rất lo lắng khi những trụ cột đá chính thức phải chia tay đội tuyển vì chấn thương.

Tiền vệ Minh Tuấn đã chính thức phải chia tay đội tuyển vì không kịp bình phục chấn thương, hiện tại, anh đang phải điều trị ở trung tâm Huấn luyện thể hình Hà Nội. Mạc Hồng Quân cũng phải tập riêng và nhiều khả năng sẽ sớm theo chân Minh Tuấn về CLB chủ quản. 2 ngày qua, Đình Tùng phải làm bạn với máy tập, tuy nhiên chấn thương gót chân của tiền đạo này đang tiến triển tốt.

Trong buổi tập mới đây, các cầu thủ đá chính trận gặp Than Quảng Ninh được tập riêng, thả lòng để phục hồi thể lực. Số còn lại tiếp tục bài tập đá bóng ngắn, nhỏ cùng với sự tham gia của HLV Hữu Thắng. Ngày 23 tới, đội tuyển sẽ có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình, trước khi có trận đấu chính thức với ĐT Đài Loan (Trung Quốc) ngày 24/3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1