Iga Swiatek thắng chóng vánh, Stefanos Tsitsipas bất ngờ bị loại

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tại vòng 3 Madrid mở rộng, ở nội dung đơn nữ thì Iga Swiatek vẫn cho thấy phong độ ấn tượng, còn ở nội dung đơn nam thì đã có bất ngờ xảy ra.

Carlos Alcaraz giành quyền vào vòng 3 Madrid mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Không có bất ngờ nào quá lớn xảy ra khi các hạt giống hàng đầu đều giành quyền đi tiếp tại vòng 2 Madrid mở rộng.

Nadal và quyết định mạo hiểm tại giải quần vợt Madrid mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Việc Nadal vượt qua những nỗi đau chấn thương để tiếp tục thi đấu tại Madrid mở rộng năm nay, cũng đã mang tới niềm vui rất lớn cho người hâm mộ quần vợt thế giới.

Naomi Osaka vào vòng 2 giải quần vợt Madrid mở rộng

0 0

VTV.vn - Dù không phải mặt sân sở trường nhưng Naomi Osaka đã thi đấu rất nỗ lực ở vòng 1 của giải quần vợt Madrid mở rộng để giành chiến thắng đầu tiên trên mặt sân này sau 2 năm.

Iga Swiatek thành cựu vô địch giải quần vợt Stuttgart mở rộng

0 0

VTV.vn - Tợt đã đăng quang ở 2 năm gần nhất Iga Swiatek, đã không thể bảo vệ được danh hiệu của mình tại giải quần vợt Stuttgart mở rộng.

Barcelona mở rộng: Các tay vợt mạnh giành quyền vào bán kết

0 0

VTV.vn - Casper Ruud và Stefanos Tsitsipas đã gặp nhau tại chung kết Monte Carlo Masters cách đây 1 tuần, và họ đang đứng trước cơ hội lớn để tái ngộ trong một trận chung kết nữa.

Taylor Fritz vào bán kết giải quần vợt Bavarian International

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thêm một cái tên hạt giống thể hiện được khả năng của mình khi giành vé vào bán kết Bavarian International, đó là Taylor Fritz.

Holger Rune vào tứ kết Bavarian International

0 0

VTV.vn - Với tư cách là ĐKVĐ của Bavarian International, Holger Rune đang rất cố gắng hướng tới việc bảo vệ chức vô địch của mình.

Stefanos Tsitsipas vào tứ kết Barcelona mở rộng

0 0

VTV.vn - Trong đêm qua và rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, các trận đấu tại vòng 3 của giải quần vợt Barcelona mở rộng đã diễn ra với những cuộc đối đầu đáng chú ý.

Stefanos Tsitsipas và Casper Ruud tìm lại cảm hứng trên sân đất nện

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tsitsipas và Ruud thi đấu không thành công những tháng đầu năm 2024, nhưng đã tìm lại phong độ của mình tại giải Monte Carlo Masters năm nay.