Trưởng đoàn thể thao Việt Nam: Sẽ chú trọng vào các môn Olympic

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:19 ngày 11/06/2015

VTV.vn - Chia sẻ với phóng viên VTV, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn khẳng định trong những ngày tới, toàn đoàn sẽ đặc biệt chú trọng vào những nội dung thi Olympic.

SEA Games 28 đã đi được một nửa chặng đường và đoàn thể thao Việt Nam đã đạt được những thành tích ấn tượng. Trò chuyện với phóng viên VTV, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn không giấu nổi niềm tự hào xen lẫn xúc động.

Đánh giá về những gì các VĐV Việt Nam đã làm được tại SEA Games 28, ông Trần Đức Phấn cho biết: “Tính tới thời điểm này, đoàn thể thao Việt Nam đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi, đặc biệt là những môn thể thao ở Olympic như đấu kiếm, thể dục dụng cụ, bơi lội. Các VĐV đã thi đấu theo đúng kế hoạch đề ra và hầu hết các môn tham dự đều vượt chỉ tiêu ban đầu”.

Tuy nhiên, dù đã gặt hái được thành tích nổi trội như vậy, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam khẳng định toàn đoàn sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa ở ngày thi tới. Trong đó, đoàn thể thao Việt Nam sẽ chú trọng vào những môn Olympic chuẩn bị xuất phát như bắn cung, xe đạp, Taekwondo và môn Rowing.

Trước câu hỏi về những khó khăn mà đoàn thể thao Việt Nam gặp phải trong quá trình tham gia thi đấu tại nước bạn, ông Trần Đức Phấn nói: “Chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ phản ánh nào về điều này. Chúng tôi hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu hiện nay là ở Top đầu. Dù vậy, chúng tôi vẫn luôn động viên các Ban huấn luyện, tạo mọi điều kiện có thể để các VĐV đạt thành tích cao nhất”.

Trong số các HCV đoàn thể thao Việt Nam đã giành được, ông Trần Đức Phấn chia sẻ ông đặc biệt ấn tượng với thành tích của VĐV Nguyễn Văn Lai ở nội dung 5000m. Theo ông, không chỉ phá kỷ lục SEA Games, Nguyễn Văn Lai còn tạo được nhiều cảm xúc với 300m bứt phá cuối cùng.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

U23 Việt Nam | Đợi chờ sự đột phá từ HLV Philippe Trousssier

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau 1 thời gian tập trung, người hâm mộ rất muốn được thấy màn trình diễn của ĐT U23 QG, đồng thời, sự chú ý cũng hướng về HLV trưởng Philippe Trousssier.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1