VIDEO Xem lại 2 đường chuyền hoàn hảo của Xuân Trường ở trận gặp Pohang

PVCập nhật 19:16 ngày 29/10/2016

VTV.vn - Xuân Trường đã ghi điểm trong mắt các đồng đội, khán giả tại Incheon cũng như HLV Hữu Thắng với 2 đường chuyền dài vô cùng thông minh trong trận gặp Pohang.

Ở lần thứ 3 đá chính trong màu áo của Incheon United, tiền vệ Lương Xuân Trường tiếp tục gây ấn tượng, đặc biệt khi HLV Hữu Thắng cũng dự khán trận đấu này.

Dù thi đấu ở vai trò tương đối khác biệt khi ở ĐT Việt Nam và HAGL nhưng Xuân Trường đã thể hiện sự chững chạc, chắc chắn và khả năng phân phối bóng khá hợp lý trong 72 phút xuất hiện trên sân.

Anh cũng khiến khán giả phải xuýt xoa với 2 đường chuyền dài cực kỳ chuẩn xác cho các đồng đội để mở ra cơ hội ghi bàn. Tiếc rằng các đồng đội của Xuân Trường đã không thể tận dụng 2 pha phất bóng đầy tính chiến thuật này.

Xuân Trường tiếp tục đá chính trong chiến thắng nghẹt thở của Incheon Xuân Trường tiếp tục đá chính trong chiến thắng nghẹt thở của Incheon

VTV.vn - Tiền vệ Lương Xuân Trường một lần nữa có màn trình diễn ấn tượng để góp công trong chiến thắng 3-2 của Incheon United trước Pohang Steelers.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1