Amazon hướng dẫn người dùng Việt bán hàng ra thế giới

Thùy An-Thứ hai, ngày 10/09/2018 17:55 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Sự kiện "Bán hàng toàn cầu trên Amazon" sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM vào cuối tháng 9 này.

Nhận thấy xu hướng quan tâm của thị trường Việt Nam về thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã phối hợp cùng với Amazon Global Selling tổ chức một sự kiện bài bản nhất về bán hàng trên Amazon, mang tên "Bán hàng toàn cầu trên Amazon".

Sự kiện sẽ được diễn ra tại hai thành phố TMĐT lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội vào ngày 25/9 và TP.HCM ngày 27/9.

Tất cả các chủ đề trong sự kiện xoay quanh làm rõ vấn đề bán hàng xuyên biên giới trên Amazon, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người bán tại Việt Nam, gồm 4 chủ đề chính: Tiềm năng và Cơ hội phát triển thương hiệu trong kinh doanh TMĐT xuyên biên giới; Giải quyết thách thức, khó khăn khi kinh doanh TMĐT xuyên biên giới; Các bước ABCs khi bán hàng trên Amazon; Cách phát triển và xây dựng thương hiệu kinh doanh lâu dài trên Amazon.

Amazon hướng dẫn người dùng Việt bán hàng ra thế giới - Ảnh 1.

"Bán hàng toàn cầu trên Amazon" sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25/9 và TP.HCM ngày 27/9

Sự kiện lần này được xem là cơ hội không thể bỏ lỡ đối với những ai đã và đang bán hàng xuyên biên giới, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, chủ thương hiệu, nhà bán lẻ hay nhà sản xuất... Tất cả những ai quan tâm đến bán hàng toàn cầu trên Amazon sẽ có cơ hội nghe trực tiếp từ đại diện của Amazon Global Selling về các chiến lược để giúp họ bán thành công trên Amazon.

Cùng với các đại diện của Amazon, những người tham gia cũng sẽ được học hỏi từ những kinh nghiệm thực chiến của các cá nhân, chủ doanh nghiệp đã từng bán hàng thành công trên Amazon tại Việt Nam.

Theo thống kê được công bố tại Diễn đàn Thương mại điện tử Việt Nam 2018 (VOBF) được tổ chức vào tháng 3 năm nay, mức tăng trưởng hàng năm của TMĐT tại Việt Nam được báo cáo ở mức 35% hàng năm và sẽ tiếp tục tăng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước