Cho thuê gốc đào kèm bảo hành, khuyến mại

TCTD-Thứ bảy, ngày 04/01/2014 21:13 GMT+7

Nếu sau ngày 20 âm lịch đào chưa ra hoa, khách hàng có thể đem đến vườn đổi cây khác. Với những người mua nhiều sẽ được chủ vườn tặng quất cảnh chơi Tết.

Chưa đầy một tháng nữa sẽ đến Tết Nguyên Đán. Theo đánh giá của người trồng đào, năm nay thời tiết tương đối thuận lợi nên giá cả nhìn chung thấp hơn năm ngoái. Đặc biệt để thu hút khách hàng, nhiều người bán còn áp dụng thêm hình thức bảo hành, khuyến mãi.

Một chủ vườn đào lớn tại Nhật Tân (Hà Nội) cho biết, thay vì giảm trừ vào tiền thuê (mua), chủ vườn sẽ tặng cho khách hàng một cây quất cảnh loại nhỏ, đã tạo thế và được trồng trong các chậu riêng, có thể dùng để bày trên đôn hoặc treo tường.

Điều kiện đưa ra là tổng chi phí thuê đào của khách thấp nhất 20-30 triệu đồng. Hay có chủ vườn cũng thêm cam kết bảo hành cây nở hoa. Theo đó, chủ vườn sẽ cho đổi cây khác còn trong vườn nếu qua 20 âm lịch mà đào của khách chưa ra hoa. Cũng theo các nhà vườn giá cả đào năm nay không khác nhiều so với năm ngoái, dao động từ 250.000 đến 350.000 đồng mỗi cành.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước