Chuyên mục

Dịch vụ phát trực tuyến Disney+ ra mắt tại Mỹ và châu Âu

Trung tâm Tin tức VTV24 - 26/03/2020 - 10:20 - Tiêu dùng

VTV.vn - Disney đã ra mắt dịch vụ phát trực tuyến Disney+ tại Mỹ và châu Âu vào thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát dữ dội trên toàn cầu, buộc người dân phải ở trong nhà.

Ứng dụng này hiện đã có sẵn cho người dùng ở hầu hết các quốc gia châu Âu. Tuy nhiên, Disney cho biết họ đã lùi ngày ra mắt tại Pháp cho đến ngày 7/4 do yêu cầu của nhà chức trách nước này.

Dịch vụ phát trực tuyến Disney+ ra mắt tại Mỹ và châu Âu - Ảnh 1.

Giống như một số nền tảng phát video, Disney đã quyết định giảm chất lượng hình ảnh ở châu Âu do lưu lượng truy cập Internet tăng mạnh và để dành băng thông cho nhiều người làm việc từ xa, còn trẻ em thì học tập trực tuyến.

Dịch vụ phát trực tuyến Disney+ ra mắt tại Mỹ và châu Âu - Ảnh 2.

Disney+ sẽ có giá thuê bao hàng tháng 5,99 Bảng Anh ở Mỹ và 6,99 Euro ở những thị trường châu Âu khác, trong khi thuê bao thường niên có giá 59,99 Bảng và 69,99 Euro bên ngoài Vương quốc Anh. Disney cũng đang cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

BMW 5 Series mới ra mắt tại Việt Nam

VTV.vn - BMW 5 Series mới tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản 520i Luxury Line, 520i M Sport và phiên bản 530i M Sport cao cấp nhất.

Mastercard Recovery Insights: Thương mại điện tử là sợi dây cứu sinh thời COVID-19

VTV.vn - Khi đại dịch COVID-19 buộc người tiêu dùng trên khắp thế giới phải ở nhà, hầu như mọi thứ từ rau củ quả cho tới vật dụng làm vườn, đều được mua sắm trực tuyến.