Chuyên mục

Dịch vụ video Disney+ đạt hơn 28 triệu người dùng

Việt Linh (Trung tâm Tin tức VTV24) - 05/02/2020 - 10:46 - Tiêu dùng

VTV.vn - Chỉ sau chưa tới 3 tháng ra mắt thị trường, Disney Plus, dịch vụ video trực tuyến đình đám của gã khổng lồ giải trí Disney đã đạt được cột mốc 28,6 triệu người dùng.

Không chỉ Disney+ mà các dịch vụ streaming khác của hãng là Hulu và ESPN+ cũng tăng trưởng người dùng tích cực nhờ vào việc tích hợp gói thuê bao trị giá 12,99 USD/tháng cho cả 3 dịch vụ này.

Thành công của lĩnh vực streaming đã góp phần giúp Disney đạt doanh thu gần 21 tỷ USD trong Quý IV/2019. Ra mắt hồi đầu tháng 11/2019, Disney+ là dịch vụ tích hợp nhiều chương trình giải trí hàng đầu của Nhà Chuột như phim siêu anh hùng Marvel, hoạt hình Pixar hay Chiến tranh giữa các vì sao.

Người dùng Spotify tại Việt Nam đã có thể trải nghiệm Disney Hub Người dùng Spotify tại Việt Nam đã có thể trải nghiệm Disney Hub Disney thống lĩnh các rạp phim toàn cầu đầu năm 2020 Disney thống lĩnh các rạp phim toàn cầu đầu năm 2020 Disney 'phá đảo' phòng vé khi thu về 11,1 tỷ USD chỉ trong năm 2019 Disney "phá đảo" phòng vé khi thu về 11,1 tỷ USD chỉ trong năm 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Việt Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

Đẩy mạnh chế biến thực phẩm từ trái thanh long

VTV.vn -Không chỉ là trào lưu tức thời, các sản phẩm chế biến từ thanh long được kỳ vọng góp phần tạo đầu ra lâu dài cho loại nông sản này, thêm nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Rà soát du khách Hàn Quốc, Nhật Bản đang lưu trú tại Hà Nội

VTV.vn - Chiều 24/2, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tiến hành rà soát người Hàn Quốc, Nhật Bản đang tạm trú trên địa bàn hoặc lưu trú tại các khách sạn.