Chuyên mục

Food blogger chi hàng chục triệu đồng mỗi tháng để giới thiệu món ăn

Trung tâm Tin tức VTV24 - 05/07/2019 - 06:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Câu chuyện của food blogger Trần Lâm Ngọc Chánh phần nào giúp các bạn hình dung rõ hơn về công việc thú vị này.

Nếu một ngày nào đó, bạn không biết đi đâu, ăn gì hay chỉ đơn giản là cần tìm một món ăn độc lạ để đổi khẩu vị, chắc hẳn bạn sẽ tìm đến những bài viết của các food blogger (hay còn gọi là người viết về ẩm thực) để tham khảo.

Trước đây, các food blogger chỉ chia sẻ sở thích bản thân thì nay đã dần trở thành một xu hướng công việc.

Đầu bếp gốc việt của sao Hollywood thích thú chế biến những món ăn từ hoa phượng Đầu bếp gốc việt của sao Hollywood thích thú chế biến những món ăn từ hoa phượng Sáng tạo mô hình phong cách cho nhà hàng - Hơn cả một món ăn! Sáng tạo mô hình phong cách cho nhà hàng - Hơn cả một món ăn! Bữa tối đặc biệt với các món ăn phủ vàng Bữa tối đặc biệt với các món ăn phủ vàng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Cherry Mỹ ồ ạt về Việt Nam với giá rẻ

VTV.vn - Nếu những năm trước, cherry Mỹ về Việt Nam có giá 400.000 - 600.000 đồng/kg thì nay được bán với giá 230.000 - 350.000 đồng/kg, giảm gần một nửa so với những năm trước.

Bình Thuận: Thanh long chính vụ được giá

VTV.vn - Từ tháng 6 đến nay là thời điểm thanh long chính vụ đến ngày thu hoạch. Nếu những năm trước, giá thanh long giảm mạnh thì nay giá loại trái cây này quay đầu đi lên.