Chuyên mục

Máy bay hạ cánh khẩn vì hành khách mắc kẹt trong nhà vệ sinh

Trung tâm Tin tức VTV24 - 28/09/2019 - 12:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Máy bay của hãng hàng không United Airlines buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi phát hiện hành khách mắc kẹt trong nhà vệ sinh.

Hôm 25/9, chuyến bay từ Washington D.C đến TP. San Francisco, bang California, Mỹ của hãng hàng không United Airlines đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Denver, bang Colorado. Nguyên nhân của sự cố là do một nữ hành khách đã bị kẹt trong nhà vệ sinh.

Phát ngôn viên United Airlines cho biết, cửa phòng vệ sinh đã bỗng dưng không hoạt động. Vị khách không may mắn bị mắc kẹt khoảng 1 giờ. Người này đã bình an vô sự thoát ra ngoài sau nỗ lực giải cứu.

Máy bay hạ cánh khẩn vì hành khách mắc kẹt trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Nỗ lực giải cứu nữ hành khách mắc kẹt trong nhà vệ sinh, Nguồn: BBC

Chuyến bay 1554 dự kiến đến TP. San Francisco vào lúc 20h38. Tuy nhiên, do sự việc ngoài ý muốn, các hành khách đã buộc phải chuyển sang tàu bay khác, và tiếp tục lịch trình sau 23h00. Hãng hàng không United Airlines sau đó đã xin lỗi những hành khách bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Vietnam Airlines mở lại các chuyến bay đến, đi từ Nhật Bản sau bão

VTV.vn - Từ ngày mai (14/10), Vietnam Airlines sẽ khai thác bình thường trở lại các chuyến bay đến và đi từ Nhật Bản sau cơn bão Hagibis.

Mùa vàng trên miền cực Bắc

VTV.vn - Trời vào Thu là thời điểm Hà Giang đẹp nhất trong năm, những thửa ruộng bậc thang vàng ruộm màu lúa, bao phủ khắp những triền núi.