Chuyên mục

Máy bay va phải chim trời, hành khách buộc phải đổi chuyến

Trung tâm Tin tức VTV24 - 31/07/2019 - 10:32 - Tiêu dùng

VTV.vn - Một chiếc máy bay Boeing 767 của hãng hàng không Ukraine International buộc phải hạ cánh khẩn cấp do động cơ bị chim trời đâm phải.

Các hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Ukraine International từ Thủ đô Kiev đi Bangkok (Thái Lan) vào tối 29/7 đã buộc phải chuyển sang một máy bay khác để tiếp tục hành trình. Trước đó, chiếc máy bay Boeing 767 chở những vị khách này đã buộc phải hạ cánh xuống sân bay Kiev sau 20 phút cất cánh do va phải chim trời.

Máy bay va phải chim trời, hành khách buộc phải đổi chuyến - Ảnh 1.

Hình minh họa, Nguồn: Ukraine International Airlines

Theo hãng thông tấn Ukrinform, phi hành đoàn nhận ra sự cố khi máy bay đang tăng độ cao. Những thông số cho thấy một trong những động cơ có lẽ đã bị một con chim đâm trúng.

May mắn không hành khách và thành viên phi hành đoàn nào bị thương sau sự cố này. Các hành khách đã được chuyển sang một chuyến bay khác vào rạng sáng ngày 30/7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Tập đoàn Alibaba ghi nhận doanh thu vượt dự đoán

VTV.vn - Kết quả kinh doanh khả quan của Alibaba xuất phát từ việc tầng lớp trung lưu thành thị Trung Quốc gia tăng mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử.

Giá gạo Việt Nam đi xuống do nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh

VTV.vn - Xuất khẩu gạo của Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường mới để bù đắp cho sự sụt giảm mạnh lượng gạo xuất sang Trung Quốc.