Chuyên mục

Một ngày hóa thân thành nông dân thực thụ tại nông trại Vui

Trung tâm Tin tức VTV24 - 17/03/2020 - 10:35 - Tiêu dùng

VTV.vn - Nằm ở huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang hơn 20 km, Nông trại Vui là một mô hình đưa nông nghiệp vào du lịch.

Du khách đến đây có dịp trải nghiệm những gì vốn là bình dị nhất ở thôn quê Việt Nam. Trong diện tích 17 ha với từng khu chuyên biệt, du khách được hòa mình vào thiên nhiên và hóa thân thành những người nông dân thực thụ.

Một ngày hóa thân thành nông dân thực thụ tại nông trại Vui - Ảnh 1.
Một ngày hóa thân thành nông dân thực thụ tại nông trại Vui - Ảnh 2.
Một ngày hóa thân thành nông dân thực thụ tại nông trại Vui - Ảnh 3.

Ngoài việc tham quan các cảnh đẹp thiên nhiên, du khách có thể tự tìm kiếm những nguyên liệu để chế biến cho bữa ăn của mình như câu cá, bắt gà. Nguyên liệu chính đã có, du khách chỉ cần vào vườn, hái thêm một ít rau sạch được trồng theo phương pháp thủy canh. Vậy là, du khách đã có được một bữa cơm đầy đủ món, đậm đà hương vị để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè.

Trải nghiệm nông trại rau sạch từ đồng ruộng đến bàn ăn Trải nghiệm nông trại rau sạch từ đồng ruộng đến bàn ăn

VTV.vn - Đến với nông trại xanh này, du khách vừa được học cách trồng rau sạch, được thưởng thức rau sạch tại chỗ, thậm chí có rau sạch mang về.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Nhà hàng, quán ăn bán online để "vớt" khách mùa dịch COVID-19

VTV.vn - Trong lúc chờ mở cửa trở lại cũng như duy trì hoạt động trong thời kỳ dịch bệnh, một số quán ăn, nhà hàng ở Hà Nội đã đẩy mạnh bán hàng online.

Tổng thống Mỹ sẽ áp thuế đối với dầu nhập khẩu

VTV.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định sẽ áp thuế đối với dầu thô nhập khẩu hoặc thực hiện các biện pháp khác để bảo vệ người lao động ngành năng lượng do sự cố giá dầu.