Tìm thấy máy bay mất tích tại Nepal

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 24/02/2016 16:21 GMT+7

Một chiếc Twin Otter giống chiếc máy bay đang mất tích của hãng Tara. (Ảnh: Nepal Headlines)

VTV.vn - Bộ trưởng Du lịch và Hàng không dân dụng Nepal thông báo đã tìm thấy chiếc máy bay bị mất tích vào sáng 24/2.

Chiều 24/2, Bộ trưởng Du lịch và Hàng không dân dụng Nepal, ông Ananda Prasad Pokharel thông báo đã tìm thấy máy bay của Hãng hàng không Tara Airlines bị mất tích vào sáng cùng ngày.

Bộ trưởng Pokharel cho biết chiếc máy bay gặp nạn đã được tìm thấy trong một khu rừng ở huyện miền núi Myagdi, nằm cách thủ đô Kathmandu khoảng 220 km về phía Tây, trong tình trạng bị thiêu rụi hoàn toàn. Có tin cho rằng chiếc máy bay rơi sau khi bị va vào cây. Theo lực lượng cảnh sát địa phương, tại hiện trường rơi máy bay, các thi thể nằm rải rác và trong tình trạng không thể nhận dạng được.

Nepal đã triển khai một máy bay quân sự và lính bộ binh tham gia hoạt động tìm kiếm ở Myagdi sau khi người dân địa phương thông báo nhìn thấy mảnh vỡ có thể là của máy bay của hãng Tara Airlines. Theo hãng này, chiếc máy bay Twin Otter, đang trong hành trình từ thành phố Pokhara, cách thủ đô Kathmandu 125 km về phía Tây, tới thành phố Jomsom, đã mất liên lạc với đài kiểm soát chỉ vài phút sau khi cất cánh lúc 7h47' (giờ địa phương) sáng 24/2. Chiếc máy bay này chở 20 hành khách (có sự điều chỉnh so với thông báo 18 hành khách trước đó) và 3 thành viên phi hành đoàn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước