20 người thiệt mạng và mất tích do mưa lũ miền Trung

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 15:27 GMT+7

VTV.vn - Thông tin của Chi cục Phòng chống thiên tai khu vực miền Trung - Tây Nguyên cho biết, đến thời điểm hiện tại, toàn khu vực đã có 20 người chết và mất tích.

Những thiệt hại do đợt mưa lũ trong tháng 10 còn chưa kịp khắc phục, người dân miền Trung lại tiếp tục phải chịu cảnh sống trong biển nước do ảnh hưởng của mưa lớn trong nhiều ngày qua.

Theo thống kê của cơ quan chức năng, đã có không ít thiệt hại về người và của. Mưa lũ đã làm sập đổ và cuốn trôi 7 ngôi nhà, 16 ngôi nhà bị hư hỏng nặng. Về nông nghiệp, gần 300ha lúa, hoa màu và cây trồng bị ngập, hư hỏng; hơn 6.200 gia súc, gia cầm bị cuốn trôi. Thiệt hại nhiều nhất là tại tỉnh Quảng Bình. Ngoài ra, nhiều km đê kè, cống cũng bị xói lở và hư hỏng nghiêm trọng.

7 người thiệt mạng do mưa lũ ở Bắc Trung Bộ 7 người thiệt mạng do mưa lũ ở Bắc Trung Bộ Mưa lũ tại Nam Trung Bộ diễn biến phức tạp Mưa lũ tại Nam Trung Bộ diễn biến phức tạp Mưa lũ gây thiệt hại nặng tại miền Trung và Tây Nguyên Mưa lũ gây thiệt hại nặng tại miền Trung và Tây Nguyên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước