5 trẻ tử vong do đuối nước tại TT-Huế

Minh Tây (VTV8)-Thứ hai, ngày 06/06/2016 17:14 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày 6/6, trên địa bàn huyện Phú Vang, TT-Huế đã xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm khiến 5 em nhỏ tử vong.

Vụ đuối nước xảy ra khoảng 10h sáng ngày 6/6 tại sông Phổ Lợi, thuộc thôn Dương Nổ Đông, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế. Nhóm 5 em nhỏ là anh em họ trong 2 gia đình, từ 7 - 12 tuổi ra sông câu cá thì xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Người dân địa phương đã nhảy xuống sống và cứu được 2 trong số 5 em nhỏ.

Sức khỏe của 2 em nhỏ được cứu sống đã dần ổn định. Thi thể 3 em còn lại được chính quyền địa phương vớt thành công và bàn giao cho gia đình an táng. UBND huyện Phú Vang và xã Phú Dương đã kịp thời thăm hỏi và hỗ trợ 13 triệu đồng cho hai gia đình nạn nhân. Chiều cùng ngày, nhiều tổ chức khác như Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh TT-Huế và Hội Chữ thập đỏ cũng đã đến thăm và có sự hỗ trợ kịp thời.

Cũng trong chiều 6/6, người dân xã Vinh Phú cũng đã phát hiện và đưa về gia đình an táng thi thể của hai nạn nhân 11 - 12 tuổi cùng trú tại xã Vinh Thái, huyện Phú Vang tử vong khi đang tắm trên Phá Tam Giang, đoạn cách cầu Trường Hà khoảng 100m. Tai nạn thương tâm trên tiếp tục là hồi chuông cảnh báo đối với các gia đình về việc quản lý con em trong dịp nghỉ Hè.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước