Báo cáo Thủ tướng kết quả thanh tra nước mắm trước ngày 22/10

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 19/10/2016 06:23 GMT+7

VTV.vn - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết trước 22/10 sẽ có kết quả thanh tra chất lượng nước mắm để báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Ngày 18/10, tại buổi làm việc với Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng giao Bộ Y tế, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế cho biết trước 22/10 sẽ có kết quả thanh tra chất lượng nước mắm.

Từ 12/10, đoàn thanh tra liên ngành gồm Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ Công Thương đã tiến hành kiểm tra thị trường nước mắm tại Hà Nội, TP.HCM, sắp tới sẽ mở rộng tới một số địa phương khác có truyền thống sản xuất nước mắm như Phú Quốc (Kiên Giang)...

Mục đích đợt kiểm tra này để rà soát hồ sơ công bố đối với các sản phẩm nước mắm, quy trình sản xuất, giấy phép lưu hành, lấy mẫu xét nghiệm các loại nước mắm trên thị trường.

67 mẫu nước mắm có hàm lượng Asen vượt ngưỡng cho phép 67 mẫu nước mắm có hàm lượng Asen vượt ngưỡng cho phép Người tiêu dùng lạc giữa 'cuộc chiến' nước mắm Người tiêu dùng lạc giữa "cuộc chiến" nước mắm Mập mờ thông tin nồng độ đạm trong các sản phẩm nước mắm Mập mờ thông tin nồng độ đạm trong các sản phẩm nước mắm
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại
TV Online
!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước