Báo chí cần đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ hội nhập

Phùng Anh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 22/08/2016 14:54 GMT+7

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ phát biểu tại buổi gặp mặt.

VTV.vn - Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, báo chí phải thực sự là cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp và thị trường.

Đây là nội dung được Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ nhấn mạnh trong buổi gặp mặt đoàn Đại biểu Hội Nhà báo và các Doanh nghiệp tham gia chương trình giao lưu "Báo chí - Doanh nghiệp với sự nghiệp kinh tế quốc tế" do Hội nhà báo Việt Nam tổ chức.

Tại buổi găp mặt, ghi nhận những đóng góp của báo chí đối với tiến trình phát triển và hội nhập, Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị công tác báo chí phải có sự đổi mới không ngừng, phát huy hơn nữa vai trò chủ đạo trong định hướng thông tin, tạo sự đồng thuận trong xã hội đối với đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là các đường lối chủ trương liên quan đến doanh nghiệp và hội nhập.

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị trong thời gian tới, Hội Nhà báo Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa doanh nghiệp, doanh nhân với các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền, hỗ trợ, phát triển cộng đồng doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Tư duy hội nhập quốc tế còn chuyển biến chậm "Tư duy hội nhập quốc tế còn chuyển biến chậm"

VTV.vn - Đây là một trong những vấn đề nổi bật được nêu ra tại Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 18 do Bộ Ngoại giao tổ chức.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước