Báo Lao Động kỷ niệm 85 năm ngày ra số báo đầu tiên

Đức Thuận-Thứ tư, ngày 13/08/2014 19:53 GMT+7

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã thăm và chúc mừng Báo Lao Động. (Ảnh: báo Lao Động)

Hôm nay (13/8), Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã thăm và chúc mừng báo Lao Động nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên.

Không chỉ tích cực phản ánh về đấu tranh chống tiêu cực, báo Lao Động cần phải trở thành một tờ báo đi đầu trong trong tuyên truyền, cổ vũ các điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất - đó là nhấn mạnh của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân.

Chúc mừng những thành tựu mà đội ngũ phóng viên, biên tập viên báo Lao Động đạt được trong những năm qua, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, với vị trí là cơ quan ngôn luận của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và là tờ báo của giai cấp công nhân Việt Nam, báo Lao Động cần coi trọng hơn nữa việc phản ánh tâm tư nguyện vọng cũng như bảo vệ quyền lợi cho 8 triệu đoàn viên công đoàn và hàng trục triệu người lao động.

Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cũng đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động hỗ trợ báo Lao Động đẩy nhanh lộ trình chuyển hướng theo sự phát triển của báo chí hiện đại.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước