phap

Bình Dương: Hai người chết trong ô tô là do tự sát bằng súng

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 15/08/2014 22:39 GMT+7

Chiếc xe tại hiện trường. (Ảnh: Dương Chí Tưởng/Vietnam+)

Chiều 15/8, Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin sơ bộ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại đường 21 Vinh Phú, khu phố Trung (phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) liên quan đến hai người chết trong ô tô là do nghi vấn tự sát bằng súng.

Hai nạn nhân được xác định là ông Đinh Văn Tú (sinh năm 1972, ngụ tại khu phố 5, phường Thạnh Xuân, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) và bà Bùi Thị Thời (sinh năm 1976, ngụ quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện hai người chết bất thường bên trong xe ô tô 7 chỗ hiệu Fortuner tại đường 21 Vinh Phú (Khu phố Trung, phường Vĩnh Phú).

Qua xác minh, xe ô tô trên do ông Đinh Khắc Tú làm chủ. Ông Tú và bà Lê Thị Ngọc Chung là hai vợ chồng chuyên mua bán hạt nhựa tại quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình làm ăn, ông Tú có quen biết và nảy sinh tình cảm với bà Bùi Thị Thời (nạn nhân chết trong xe) là giám đốc một công ty bao bì tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc ông Tú nảy sinh tình cảm bên ngoài với bà Thời cũng được vợ ông Tú là bà Chung biết nên đã nhiều lần can ngăn.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, việc kinh doanh của ông Tú gặp khó khăn, nên giữa hai vợ chồng có xảy ra lục đục cãi vã.

Vào thời gian này, ông Tú thường hay đi khỏi nhà và có liên quan đến cờ bạc. Vào 12 giờ 30 ngày 14/8, ông Tú lấy xe ô tô ra khỏi nhà cho đến sáng ngày 15/8 thì phát hiện đã chết cùng với bà Bùi Thị Thời trong xe ô tô.

Qua khám nghiệm hiện trường, Cơ quan điều tra - Công an tỉnh Bình Dương đã thu được 10 vỏ đạn và 1 khẩu súng ngắn K59.

Quá trình khám nghiệm còn đã thu được nhiều đầu đạn đã bắn trúng cửa kính xe ô tô. Theo nhận định bước đầu của cơ quan điều tra, ông Định Khắc Tú có thể đã dùng súng bắn chết bà Bùi Thị Thời rồi sau đó tự bắn vào đầu tự sát.

Ngoài ra, cơ quan điều tra còn phát hiện trên xe của ông Tú có các hồ sơ giấy tờ liên quan chiếc xe của ông Tú từng đem cầm ở Casino bên Campuchia, nhưng chiếc xe đã được chuộc lại.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước