Cán bộ thực hiện lời hứa mới dành được sự tin yêu của nhân dân

Việt Hà (Đài PT-TH tỉnh Thanh Hóa)-Thứ sáu, ngày 29/05/2020 19:35 GMT+7

VTV.vn - Cán bộ tận tụy, trách nhiệm, luôn giữ lời hứa với dân chính là cơ sở của niềm tin và quyết tâm hành động trong đưa các quyết sách của Đảng vào trong cuộc sống.

Ngày 29/5, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công sau 3 ngày làm việc. Đây là 1 trong 2 Đảng bộ được Thanh Hóa lựa chọn để chỉ đạo tổ chức đại hội điểm cấp huyện.

Là một huyện nghèo, thường xuyên phải gánh chịu hậu quả nặng nề do thiên tai nhưng nhiệm kỳ qua, huyện Quan Sơn, đã có sự bứt phá ngoạn mục. Tại Đại hội, những kết quả đạt được cùng bài học bài học kinh nghiệm, nhất là bài học về việc thực hiện lời hứa với dân đã được tập trung đánh giá và rút ra cho nhiệm kỳ mới.

Từ một huyện miền núi khó khăn, có tới gần 42% là hộ nghèo, đến nay, Quan Sơn chỉ còn dưới 5%. Thu nhập của người dân cũng tăng từ 14 triệu đồng đầu nhiệm kỳ, tăng lên trên 30 triệu đồng/năm hiện tại. Tổng kết nhiệm kỳ cùng với các chỉ tiêu này, tất cả các chỉ tiêu khác đều đạt và vượt so với nghị quyết đầu nhiệm kỳ đề ra.

Sau trận lũ quét tại bản Sa Ná, xã Na Mèo vào tháng 8/2019, Sa Ná hiện tại đã hồi sinh. Có được sự thay đổi kỳ diệu ấy cũng bắt đầu từ sự gương mẫu và trọng lời hứa với dân của đội ngũ cán bộ.

Một ban chấp hành mới vừa ra mắt, một nhiệm kỳ mới lại bắt đầu, một tập thể đoàn kết, trách nhiệm, nói đi đôi với làm và luôn dành được sự tin yêu của nhân dân chắc chắn sẽ là cơ sở để Quan Sơn tiếp tục phát triển vững chắc trong thời gian tới.

Sa Ná hồi sinh sau lũ dữ Sa Ná hồi sinh sau lũ dữ Nguyên nhân gây lũ quét tại bản Sa Ná, Quan Sơn, Thanh Hóa Nguyên nhân gây lũ quét tại bản Sa Ná, Quan Sơn, Thanh Hóa Xuyên đêm làm cầu phao qua sông nối vào bản Sa Ná Xuyên đêm làm cầu phao qua sông nối vào bản Sa Ná

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước