Cần phát hiện từ sớm các hành vi tham nhũng

Đông Hoài (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 09/05/2019 18:38 GMT+7

Đồng chí Tô Lâm phát biểu chỉ đạo buổi làm việc. Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Chiều 9/5, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã có buổi làm việc với Ban Cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về công tác phòng, chống tham nhũng.

Tại buổi làm việc, ghi nhận những kết quả Bộ NN&PTNT đạt được trong công tác phòng chống tham nhũng, Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị cơ quan này tiếp tục nhận thức sâu sắc chủ trương của Đảng và Nhà nước, tiếp tục khắc phục những tồn tại, hạn chế, tạo chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa trong phòng, chống tham nhũng trong thời gian tới.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng đề nghị Ban cán sự Đảng Bộ NN&PTNT cần quán triệt phương châm phòng ngừa chặt chẽ, ngăn chặn từ gốc, phát hiện từ sớm, xử lý từ đầu, không để vi phạm nhỏ tích tụ thành sai phạm lớn.

Trên tinh thần này, Ban cán sự Đảng, các cấp ủy tại các đơn vị trực thuộc Bộ cần tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, giám sát, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm ngay từ đầu các biểu hiện tham nhũng, tiêu cực.

Đẩy mạnh thu hồi tài sản tham nhũng Đẩy mạnh thu hồi tài sản tham nhũng Công cuộc đấu tranh chống tham nhũng là không dừng nghỉ Công cuộc đấu tranh chống tham nhũng là không dừng nghỉ Tăng cường vai trò của Kiểm toán Nhà nước trong phòng, chống tham nhũng Tăng cường vai trò của Kiểm toán Nhà nước trong phòng, chống tham nhũng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước