Chính phủ hỗ trợ 2.040 tỷ đồng chống hạn hán, xâm nhập mặn

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 11:07 GMT+7

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí

VTV.vn - Thủ tướng Chính phủ đồng ý ứng trước 2.040 tỷ đồng để hỗ trợ khắc phục tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn năm 2016.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các địa phương liên quan về tổng mức vốn, danh mục công trình dự án được hỗ trợ.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư chịu trách nhiệm trước Thủ tướng Chính phủ về tính chính xác các thông tin của các dự án được hỗ trợ vốn; đồng thời, hướng dẫn các địa phương thực hiện thủ tục đầu tư.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được hỗ trợ vốn có trách nhiệm hoàn thiện thủ tục đầu tư các dự án khẩn cấp theo đúng quy định; đồng thời, chịu trách nhiệm quản lý, sử dụng số vốn được hỗ trợ, bảo đảm đúng mục đích và hiệu quả đầu tư.

UNICEF hỗ trợ 4 triệu USD khắc phục hạn hán, xâm nhập mặn UNICEF hỗ trợ 4 triệu USD khắc phục hạn hán, xâm nhập mặn Sóc Trăng: Người trồng mía trắng tay vì hạn hán, xâm nhập mặn Sóc Trăng: Người trồng mía trắng tay vì hạn hán, xâm nhập mặn Hỗ trợ 34 địa phương khắc phục hạn hán, xâm nhập mặn Hỗ trợ 34 địa phương khắc phục hạn hán, xâm nhập mặn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước